0343981988

(24/24 từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

gio hang 0

Tổng tiền:
Xem giỏ hàng

Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản

Mã SP: CTETNB

Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 150gr/thanh
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: 
Sử dụng cho món shashimi, sushi, salad,...

Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng

140,000₫

Quy Cách: 1 thanh

1 thanh selected
Số lượng:
- +

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bạch Tuộc Nhật Nissi

800,000₫950,000₫

Trứng Cá Chuồn - Tobiko

690,000₫720,000₫

Trứng Cá Hồi Nhật Bản (Hạt to)

3,315,000₫3,420,000₫

Sò Đỏ

800,000₫

Tổng tiền: 0 đ

Nhật Bản là một nước có nền ẩm thực tinh tế, hương vị tự nhiên, độc đáo và ẩm thực Nhật Bản chú trọng về sự trình bày bắt mắt. Nếu bạn yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản, không thể nào bỏ qua hương vị món cá trích ép trứng này.

Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản - Kanzunoko Nishin

Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: Kanzunoko Nishin hay Komochi Nishin, là một món cá sống sashimi. Nhiều người vẫn lầm tưởng đây là tên của 1 loại cá tuy nhiên thì cá trích ép trứng được “phát minh”ra chứ không phải có sẵn trong tự nhiên. Nó được làm bằng cách ngâm giấm những lát cá trích phile, sau đó ép trứng cá chuồn (cá bay) vào những lát cá trích đó. 

Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Cá trích ép trứng có nhiều vị khác nhau như: cá trích vàng - vị tự nhiên, cá trích đỏ - vị gừng hồng muối, cá trích xanh - vị mù tạt. Tùy theo khẩu vị của mình mà thực khách chọn ra vị cá trích ép trứng mà mình thích.

Hương vị món ăn được khẳng định từ bước lựa chọn nguyên liệu. Sau khi thu hoạch, hải sản được nhà hàng thực hiện bảo quản đúng quy cách với các bước làm sạch bằng muối, rửa sạch, loại bỏ các vi khuẩn và bảo quản trong môi trường đông lạnh. Bên cạnh đó, một số cách chế biến cá trích ép trứng cũng được áp dụng theo đúng quy cách của món ăn như ngâm nước tương, sake, mirin.


Cá trích ép trứng Nhật Bản - 3 màu


Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản

Tăng cường sức khỏe thai nhi: Cá trích ép trứng Nhật Bản có chứa hàm lượng DHA dồi dào và lượng dầu cá rất cao, tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của thai nhi.

Giảm nguy cơ mắc ung thư gan: cá trích, cá thu, cá mòi có chưa hàm lượng omega3 rất cao, đây là loại acid béo rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người bị bệnh gan. Những người gan yếu, bị bệnh về gan nếu sử dụng sản phẩm cá trích thường xuyên sẽ giảm được gánh nặng cho gan, giúp ngăn ngừa ung thư gan.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp: Một nghiên cứu về tầm ảnh hưởng của cá trích đối với sức khỏe của con người đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn cá trích thì hàm lượng cholesterol tốt sẽ tăng và hàm lượng cholesterol xấu sẽ dần bị loại bỏ. Ngoài ra, dầu trong cá trích cũng góp phần làm loãng cholesterol trong máu, hạ đường huyết, từ đó góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.


Chế Biến Món Gì Từ Cá Trích Ép Trứng

Vì đã được sơ chế cho việc ăn sống, nên cá trích ép trứng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa, được dùng kèm với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi phi-lê chấm mù tạt đều ngon.

Tuy là món ăn sống nhưng Sashimi rất dễ ăn, đảm bảo an toàn cho người thưởng thức và còn mang lại cảm giác lạ miệng bất ngờ. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, do được chế biến từ hải sản nên đây còn là món ăn bổ dưỡng. Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn. Món ăn vừa có vị mát lạnh nhưng cũng vừa đủ ấm bụng bởi những gia vị có tính hàn, nhiệt kết hợp thật khéo léo.

Ăn kèm Sashimi không thể thiếu là các lại nước chấm như xì dầu, tương, các loại gia vị như gừng mà đặc biệt là gia vị truyền thống của Nhật là wasabi. Và tất nhiên không thể bỏ qua các lại rau tía tô, củ cải trắng và tảo biển. Cảm giác đầu tiên khi ăn Sashimi là vị cay xộc đến mũi, đánh thức các giác quan. Sau đó là vị mặn của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, mềm, béo ngậy của cá sống. Tất cả như tan vào trong miệng, trôi tuột xuống bao tử rồi mà khiến thực khách ấn tượng mãi không thôi.


Sashimi cá trích ép trứng ăn kèm gừng hồng của Nhật

0343981988 (24/24 từ T2-Chủ Nhật)
Danh mục Danh mục
8h - 21h 8h - 21h
Messenger Messenger
Zalo Zalo
Cửa hàng Cửa hàng