Gầu Hoa Bò Úc (Gù Bò)
Mã SP: GHBU
Xuất xứ: Úc
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 500gr/khay
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi nướng, nhúng lẩu, nhúng giấm, nấu phở, bún bò,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng
Quy Cách: 1kg
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
Tổng tiền: 0 đ
Gầu Hoa Bò Úc - Gù Bò
Thịt gù bò Úc hay còn được gọi là Bướu bò Úc nghe có vẻ khá lạ lẫm nhưng thực chất chính là phần thịt nổi lên ở phần lưng gần phía cổ con bò. Phần thịt này xuất hiện khi con bò đã đến tuổi trưởng thành và cũng chỉ có một phần thịt khá ít. Đây cũng được coi là một trong những phần ngon và độc đáo nhất của con bò Úc khi thịt có mỡ và nạc đan xen cân đối khiến miếng thịt thơm ngon và không bị khô. Thịt gù bò Úc vừa mềm, có độ nạc mỡ vừa phải cân đối nhưng không gây ngấy, khi nấu đúng độ chín thịt còn có độ giòn độc đáo chứ không hề dai như những phần thịt bò khác.
Tại Family Food, gù bò Úc là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Úc với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
Gù hoa bò Úc sẽ được thái mỏng theo nhu cầu của Khách hàng
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Gầu Hoa Bò Úc
Ngoài hương vị thơm ngon, thịt gù bò Úc còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin khác nhau có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể người sử dụng một cách hiệu quả. Những người thiếu chất, đặc biệt là thiếu máu có thể sử dụng thịt gù bò Úc để tăng cường sức khỏe, tăng cao khả năng miễn dịch, giúp có thể khỏe mạnh hơn. Thịt gù bò Úc còn tăng cơ bắp cho người sử dụng, giúp làm đẹp múi thể hình cho cơ thể.
Chế Biến Món Gì Từ Gầu Hoa Bò Úc
Ngoài cách sử dụng để làm thành phần cho món lẩu, gù bò còn có thể để nướng, nhúng mẻ hay xào cần tây, phở bò, nộm bò,….
Gù hoa bò Úc nhúng lẩu thơm ngon