Sườn Heo Cánh Buồm Nga
Mã SP: SHCBN
Xuất xứ: Nga
Quy cách: Đóng gói hút chân không
Khối lượng tịnh: 1.2kg - 1.5kg/1 tấm
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi nướng, sốt chua ngọt, ram, nấu cháo,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng
Quy Cách: 1kg
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
Tổng tiền: 0 đ
Sườn Heo Cánh Buồm Nga - Pork spare ribs
Sườn cánh buồm là phần sườn bao vùng ức của con heo, phần xương ngon nhất, chất lượng nhất của con heo: xương sườn nhỏ, xương dẹt, có nhiều thịt và ít xương, thường có xương sụn (sườn sụn); phần thịt này khá hoàn hảo khi có phần thịt và mỡ hài hòa, tuy nhiên phần thịt nhiều hơn tạo được sự ngon miệng khi thưởng thức, không bị ngấy mỡ. Phần sườn này thường được cắt thành những miếng vuông hay hình tam giác.
Tại Family Food miếng sườn heo cánh buồm Nga được sơ chế đóng gói với quy cách 1.2kg - 1.5kg, đóng gói hút chân không, không sử dụng chất bảo quản. Sau khi được sơ chế, sườn được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Cách đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cùng hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.
Sườn heo cánh buồm Nga
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Sườn Heo Cánh Buồm Nga
Sườn heo mang giá trị dinh dưỡng lý tưởng; trong 100gr có tới 118 năng lượng, chất béo 4gr, cholesterol đạt 1mg, natri 32 mg, kali là 185mg, đạm có 17gr, các loại vitamin hữu ích,…
Trong 100g sườn cánh buồm heo chứa 21g chất đạm, 18g chất béo và 18g protein, cung cấp cho cơ thể 240 cabs, tương đương năng lượng của 20 phút chạy bộ, cùng nhiều dưỡng chất cho việc phát triển cơ thể một cách khỏe mạnh.
Chế Biến Món Gì Từ Sườn Heo Cánh Buồm Nga
Sườn cánh buồm có thể chế biến nhiều như: sườn sốt chua ngọt, sườn nướng, nấu canh, nấu cháo, nấu soup,...
Sườn cánh buồm Nga nướng sốt
Sườn cánh buồm Nga bỏ lò