Thanh Cua Surimi
Mã SP: TC
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng gói hút chân không đảm bảo ATVSTP
Khối lượng tịnh: 500gr/gói
Hạn sử dụng: In trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đông
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên sau đó mang đi chiên, nấu soup, nấu cháo, cuộn cơm, nhúng lẩu,...
Thông tin cảnh báo, an toàn: Không tái cấp đông đối với sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng
Quy Cách: 1kg
THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
Tổng tiền: 0 đ
Thanh Cua Surimi Nhật Bản
Thanh cua là loại thực phẩm có thành phần chính được làm từ bột cá, hay còn gọi là Surimi. Surimi trong tiếng Nhật có nghĩa đen là “thịt xay”, đó là bởi Surimi (thanh cua Nhật Bản) được làm từ thịt cá trắng tách xương, rửa sạch, nghiền nhỏ để chúng mất đi vị cá ban đầu. Phần thịt cá sau khi được nghiền nhỏ, sẽ không có mùi vị và màu sắc đặc trưng nhưng lại có sự kết dính khá vững chắc.
Khi hỗn hợp đã loại bỏ mùi vị không mong muốn, tùy thuộc vào cấu trúc mong muốn và hương vị của thành phẩm muốn tạo thành mà hỗn hợp sẽ được trộn với các loại thực phẩm như thịt cua, bột gạo, lòng trắng trứng, muối, dầu thực vật, đường, protein, đậu tương,... làm thành một thanh cua đều đẹp thơm ngon vị cua biển.
Thanh cua surimi Nhật Bản
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Thanh Cua Sirimi
Có thể nói, giống như hầu hết các loại thực phẩm khác, thanh cua có nhiều lợi ích về dinh dưỡng nhưng cũng có những điểm bất lợi cho sức khỏe của một số người. Tuy nhiên, phần lớn tất cả mọi người đều có thể ăn thanh cua vì nó bổ dưỡng và có lợi cho cơ thể.
Thanh cua chứa khá ít chất béo và năng lượng. Nếu với ai đang cần kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì thanh cua dường như là lựa chọn khá ổn. Với tính chất này, thanh cua có thể giúp bạn tránh được các bệnh mãn tính.
Thanh cua có hàm lượng phốt pho rất cao nên nó có lợi cho việc hỗ trợ chức năng của cơ, thận hoạt động một cách bình thường.
Không chỉ có vậy, nó còn có khả năng hỗ trợ các chức năng thần kinh và giúp nhịp tim đập một cách ổn định. Chỉ cần 100gr thanh cua đã có thể cung cấp cho cơ thể một lượng 282 mg phốt pho trong khi mỗi ngày có thể cần khoảng 700mg chất này.
Chế Biến Món Gì Từ Thanh Cua Sirimi
Là loại thực phẩm tiện dụng nên thanh cua thường được sử dụng vào chế biến nhiều món ăn khác nhau. Các món ăn từ thanh cua có thể kể đến như: trứng cuộn thanh cua, thanh cua chiên giòn, sushi thanh cua, kimbap thanh cua, salad rong biển trộn thanh cua, mì ramen hải sản… Các món ăn từ thanh cua có màu sắc và hương vị khá hấp dẫn. Đặc biệt được các bé yêu thích.
Sushi thanh cua
Thanh cua làm nguyên liệu cho món cơm cuộn
Món ăn của các bé yêu: thanh cua lăn bột chiên giòn
Thanh cua trộn rau của quả